Nhận in nhãn decal chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ

In nhãn decal là loại in tem nhãn  giá rẻ được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In nhãn decal

Nhãn decal là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được in decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

In nhãn decal giấy dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí, điện máy… In decal giấy có lớp tráng phủ bề mặt chống thấm nước và bảo vệ tem nhãn decal khỏi những tác động bên ngoài.

In decal giấy được in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến, không giới hạn số lượng và màu sắc khi in. Sau khi in xong được cắt, bế thành phẩm mọi hình dáng theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những cơ sở in tem decal giấy được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và trở thành một trong những cơ sở uy tín nhất Hồ Chí Minh hiện nay sẽ làm bạn hài lòng với một nhãn decal chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.