Chuyên nhận in decal giấy giá rẻ tại quận Bình thạnh

In decal giấy giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng. In tem nhãn decal giấy dán sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng.

In decal giấy giá rẻ

Quảng cáo in decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn.

Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

In decal giấy trên bề mặt là giấy trơn, bên dưới được phủ một lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là khách hàng có thể dán lên bất kỳ bề mặt nào khác nhau bao gồm như: bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp…

Mực in trên decal giấy có thể là mực UV hoặc mực nước, công nghệ in đa dạng như offset, flaxo, in lụa…. Sự khác biệt so với in giấy là lâu khô mực hơn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà khi in decal giấy xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in decal giấy giá rẻ cho nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chất lượng hơn cả mong đợi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.