in tem giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, dịch vụ in tem giá rẻ hay in tem nhãn decal giúp quý khách hàng xây dựng, quảng bá cũng như bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

In tem giá rẻ

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào muốn đưa vào buôn bán thì yếu tố đầu tiên chính là thiết kế và in tem giá rẻ cho sản phẩm đó.

In tem nhãn hay nhãn mác cho sản phẩm cũng giống như bộ quần áo cho người mặc. Việc bạn thiết kế một sản phẩm in tem nhãn decal đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý, lựa chọn của người dùng hơn.

Ngoài ra, với những chiếc tem nhãn được dán lên chai lọ hay hộp sản phẩm cũng giúp tạo độ tin cậy cao hơn cho người mua. In tem nhãn decal được thực hiện bằng công nghệ in offset, công nghệ này cho phép in sản phẩm có màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét.

Tuy nhiên in offset không thể lấy liền mà phải đợi trong vòng vài ngày, nếu đơn hàng gấp thì khách hàng có thể lựa chọn in kỹ thuật số (màu sắc và hình ảnh đạt 90% so với in offser). Sản phẩm sau khi in xong sẽ được đội ngũ in ấn gia công cẩn thận đến từng chi tiết.

In tem decal giấy có thể được cán thêm một lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.

Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.