In tem bạc chuyên nghiệp, chất lượng uy tín

In tem bạc là loại in tem nhãn được in trên chất liệu decal bạc dùng để dán lên các sản phẩm máy móc giúp cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm tới khách hàng cũng như đảm bảo uy tín về sản phẩm.

Ưu điểm lớn nhất của in tem decal bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

Tem decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. 

Với in tem giá rẻ decal bạc được dán lên sản phẩm có độ bền bỉ cao chống lại mưa, nắng, chống thấm nước và giữ cho thông tin của sản phẩm tồn tại lâu cùng sản phẩm.

In tem bạc

Đồng thời, in tem nhãn decal bạc cũng chịu sự va đập rất tốt không bị biến dạng hay biến mất, không thể xé rách bằng lực thông thường.

In tem decal bạc cần đảm bảo được kĩ thuật tối ưu nhất, đảm bảo tem không bị trầy xước và từ đó mới có thể khiến cho hình ảnh thương hiệu được nâng tàm lên.

Thực hiện in tem decal bạc được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, in bằng mực nhũ hoặc mực UV, bền màu có thể sử dụng được ngoài trời.

Quý khách có nhu cầu in tem bạc giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.