In tem nhãn decal nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, in tem nhãn decal hay in tem decal giấy cho sản phẩm là một chính sách marketing khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, khẳng định sức mạnh cạnh tranh, mức độ tin cậy của khách hàng đối sản phẩm phẩm của doanh nghiệp.

In tem nhãn decal có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal vì đây là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Việc in tem decal dán lên sản phẩm có ưu điểm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. 

Tem nhãn decal

Khi tem in decal nhanh được dính trực tiếp vào sản phẩm là bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm.

In tem nhãn decal giấy thường được in bằng côn nghệ là in offset hiện đại bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh sắc đẹp mắt, màu sắc nét.

Tem nhãn sau khi in xong có thể được gia công cán, cấn, cắt, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.