In tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

In tem nhãn decal giá rẻ hay in tem decal giấy hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm nhãn dán cho sản phẩm khi sản phẩm lưu thông ra thị trường.

Decal dùng làm tem nhãn dán sản phẩm rất thông dụng bởi đây là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In tem nhãn decal giá rẻ thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp để dán lên bề mặt của sản phẩm hàng hóa giúp người tiêu dùng nhận biết và tin tưởng khi chọn mua sản phẩm.

Thông tin trên in tem decal bao gồm: tên công ty, tên sản phẩm, địa chỉ, thành phần, ngày sản xuất…

In tem nhãn decal giá rẻ

Sử dụng in decal nhanh làm nhãn dán sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, pCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Ngoài ra, in tem nhãn decal dán lên bề mặt sản phẩm còn có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tem nhãn decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. 

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.