In decal dán sản phẩm giá rẻ, chất lượng tại HCM

In decal dán sản phẩm, in tem decal giấy hiện nay đang được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhằm bảo vệ sản phẩm khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

In decal dán nhãn sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng tiêu dùng.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Với in tem decal dán sản phẩm có thể lựa chọn chất liệu decal trong, decal nhựa, decal giấy để có độ bám dính chắc chắn.

In decal dán sản phẩm

Việc in decal nhanh dán sản phẩm được thực hiện in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in.

Sau khi in xong, decal có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn tùy theo yêu cầu.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in đẹp mắt, sắt nét và chất lượng chỉ với in giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu in decal dán sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.