In nhãn sản phẩm, in tem nhãn mác giá rẻ tại HCM

Trên thị trường hiện nay, in nhãn sản phẩm hay in nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu để dán lên sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

In tem nhãn decal là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm có thông tin trên tem nhãn này là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần,…

Những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn sản phẩm, nhãn mác dán lên sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua hơn.

>>>>Tham khảo in mác quần áo giá rẻ tại TPHCM

in nhãn sản phẩm

Thông thường, in tem nhãn sản phẩm được tiến hành trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt. 

Hơn thế, chất liệu decal cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với yêu cầu đa dạng về quy cách hay mẫu mã sản phẩm. 

In nhãn sản phẩm được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, nhãn sản phẩm có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn cho tem nhãn tùy theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu in nhãn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.