In tem decal cuộn chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, in tem decal cuộn là loại in tem decal giấy được in sẵn và quấn lại thành cuộn để tiện cho việc bảo quản, kiểm soát số lượng và năng suất dán lên sản phẩm. 

Tem decal cuộn là những loại tem nhãn sau khi in sẽ được quấn quanh lô giấy, xác định khoảng cách chính xác giữa các tem để phù hợp với hệ thống máy dán bế decal tự động.

Decal dạng cuộn là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế nhãn decal được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Nếu công nghệ in offset chuyên tạo ra những loại tem nhãn, decal dạng tấm thì công nghệ in flexo sẽ sản xuất ra những sản phẩm in tem decal dạng cuộn.

In tem decal cuộn

Các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu đặt in decal nhanh dạng cuộn đều tìm đến các công ty in tem nhãn đáp ứng công nghệ in flexo dù là in decal nhựa hay mẫu in decal giấy đều có thể áp dụng kỹ thuật in này.

Với công nghệ in flexo thì chắc chắn biết sẽ cho ra chất lượng in decal cuộn có màu sắc sắc nét, bền bỉ, bảo vệ mực in bền bỉ, không bị trôi màu.

Chúng tôi với công nghệ in hiện đại bậc nhất cùng với đó là đội ngũ nhân công chuyên nghiệp sẽ đáp ứng các tiêu chí của quý khách hàng như chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất và giá thành luôn luôn rẻ nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu in tem decal cuộn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.