In sticker giá rẻ tại tphcm đảm bảo chất lượng cao

Hiện nay, in sticker giá rẻ tại tphcm là một trong những dịch vụ hot được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

In sticker làm nhãn dán vui nhộn, ngỗ ngĩnh sẽ tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất.

In sticker được thiết kế nhiều hình dáng khác nhau nhằm nhấn mạnh đến thương hiệu và tạo cám giác cho khách hàng xem là nhớ, nhìn là thích.

Sticker in bằng chất liệu in decal là loại nhãn có tráng sẵn keo và lớp giấy bảo vệ để sau khi bóc bỏ lớp giấy bảo vệ, bạn có thể dán trực tiếp lên mặt phẳng hoặc sản phẩm.

In sticker giá rẻ tại tphcm

Chất liệu in decal dán sticker thông thường là decal giấy bao gồm một lớp giấy ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Các sản phẩm sticker thường được in bằng công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra những sản phẩm sticker có hình dáng bắt mắt, màu sắc tươi tắn và có độ bền màu cao.

Khi in xong, sticker có thể gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu mà sticker sẽ có nhiều hình dạng như: hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ tại tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.