In sticker tại bình thạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu in sticker tại bình thạnh? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn, uy tín? Hãy đến với chúng tôi để được mang về những sản phẩm in sticker ngộ nghĩnh, dễ thương, bắt mắt có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều được in ấn bao bì, in sticker giá rẻ hoặc dán thêm tem nhãn, sticker nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

In sticker giá rẻ là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả marketing.

Sticker được in trên chất liệu in decal giấy bao gồm một lớp bề mặt ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker tại bình thạnh

Chất liệu in decal dán sticker là loại nhãn mác được trang một lớp keo và có lớp đế bảo vệ, sau khi lộp lớp giấy thì phần nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt vật dụng hay sản phẩm.

In sticker thường được thực hiện in bằng công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao.

Gia công bế thành phẩm in sticker tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu in sticker và quy cách in sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí, đồng thời hướng dẫn đặt in nhanh sticker chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker tại bình thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.