In sticker chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất tại HCM

Như bạn đã thấy, in sticker là công cụ hữu hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của công ty và nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc thúc đẩy bán hàng.

Các sản phẩm lưu hành trên thị trường hiện nay đều được dán sticker nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

Hiển thị hình ảnh logo trên một sản phẩm sticker thể hiện ngay dấu hiệu nhận biết thương hiệu là cách nhanh nhất để gây sự thu hút đến khách hàng.

In sticker được in bằng chất liệu in decal bởi decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In sticker

Chất liệu decal rất đa dạng nhưng in decal dán sticker được sử dụng là decal giấy bao gồm có 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Sticker được in bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực nhất, màu sắc nét nhất và có độ bền màu cao nhất.

Sau khi in xong, sitcker có thể được gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.