In sticker giá rẻ, chất lượng uy tín tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in sticker giá rẻ không chỉ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo mà còn giúp làm tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Nhãn sticker dùng để dán lên bề mặt sản phẩm còn giúp các doanh nghiệp quảng bá, tạo dựng thương hiệu cũng như kích thích thị giác của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Với việc sử dụng chất liệu in decal giấy dùng để in sticker sẽ rất tiện lợi trong việc dán sticker lên bề mặt sản phẩm bởi decal có sẵn lớp keo tự dính chỉ cần bong dán sẽ dính lên bề mặt sản phẩm.

In sticker giá rẻ

Các mẫu in decal dán sticker được in trên công nghệ in offset hiện đại nhất bởi đây là công nghệ in đẹp nhất.

Sticker in bằng công nghệ in offset sẽ cho ra những ấn phẩm sticker có chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi in xong, sticker có thể gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu mà sticker sẽ có nhiều hình dạng như: hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ  hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.