In sticker theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Trên thị trường ngày nay, in sticker theo yêu cầu là một dịch vụ in ấn đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn nhằm tạo ra những mẫu sticker ngộ nghĩnh, dễ thương như mong muốn và phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

Những miếng dán sticker thường được sử dụng dán lên sản phẩm nhằm thể hiện một thông điệp hay một hình ảnh nào đó của doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Thiết kế sticker đòi hỏi tính thẩm mỹ cao để làm nổi bật thông điệp hay hình ảnh mà doanh nghiệp cần muốn mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm sticker được thiết kế nhỏ gọn và rất đa dạng về kiểu dáng cũng như đa dạng về vị trí sử dụng.

Sticker được in trên chất liệu in decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker theo yêu cầu

Với việc in decal dán sticker thường được thực hiện in bằng công nghệ in offset, flexo và kỹ thuật số.

Trong đó công nghệ in đẹp nhất vẫn là công nghệ in offset sẽ cho ra những sản phẩm sticker có chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao.

Sau khi in xong, sticker có thể được gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker theo yêu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.