In sticker giá rẻ tphcm độc đáo, sáng tạo, ấn tượng

Ngày nay, in sticker giá rẻ tphcm là một dịch vụ in ấn đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi in sticker ngộ nghĩnh, dễ thương dán lên các sản phẩm sẽ kích thích được thị hiếu của người tiêu dùng.

In sticker với nhiều hình dáng bắt mắt, được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ và dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sticker thông thường được in trên chất liệu decal bởi decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Sticker được in decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker giá rẻ tphcm

Với in decal dán sticker được in bằng công nghệ in đẹp nhất là in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao. 

Sticker sau khi in xong có thể được gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm sẽ có những hình dạng khác nhau như: hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Chúng tôi xin giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in sticker giá rẻ với nhiều kiểu dáng đa dạng, hình ảnh phong phú, chất lượng cao và giá thành phải chăng nhất thị trường in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.