In logo decal nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In logo decal, in decal trong hiện nay đang được rất nhiều công ty sử dụng nhằm tạo dựng và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In logo trên chất liệu dêncal dùng làm logo là rất hợp lý bởi decal có nhiều chất liệu đa dạng và phong phú cũng  như dễ dàng sử dụng khi dán lên sản phẩm.

Thông thường in logo được in trực tiếp lên mọi chất liệu decal như: in decal nhựa, in decal trong, in decal giấy… 

In logo decal

In logo decal được in trên chất liệu in decal nhựa trong suốt sẽ có độ bền màu cao và khả năng bám dính tốt mang lại sự tiện lợi và hiệu quả hơn.

Chúng tôi với các chuyên gia thiết kế đầy sáng tạo sẽ tư vấn hiệu quả nhất về những mẫu logo phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo ra những logo có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in logo decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.