In tem giấy giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp nhất

In tem giấy đối với các doanh nghiệp hiện nay đã trở thành điều quan trọng bắt buộc phải có. In tem nhãn là cách tốt nhất xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Sử dụng in tem giấy cho sản phẩm giúp người tiêu dùng nhận biết được đâu là sản phẩm của công ty, doanh nghiệp và đâu là sản phẩm của đối thủ.

Mặt khác, tem giấy luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng trong cả đóng thương hiệu khách trong các gian hàng tạp hóa, siêu thị, bán lẻ…

Chất liệu in decal giấy dùng làm tem giấy là rất thông dụng bởi decal giấy có tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ dính vào sản phẩm.

In tem giấy

In decal giấy dùng để làm in tem nhãn giấy dán sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy…

Tem giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Thực hiện in tem giấy trên công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi in tem xong, có thể gia công cán thêm màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.