In nhãn decal nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

In nhãn decal, in tem nhãn decal thường dùng để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này so với sản phẩm của thương hiệu khác. 

Chất liệu decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Tem nhãn decal chỉ là một vật nhỏ thôi nhưng sự có mặt của nó giống như là sự chứng nhận của doanh nghiệp về sản phẩm của mình, sự cam kết, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Decal có rất nhiều loại như in decal giấy, in decal trong, in decal nhựa… nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy.

Nhãn decal

Với mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ thì in tem nhãn bằng decal giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Với công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ  nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal chuyên nghiệp nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.