Dịch vụ in nhãn mác sản phẩm chất lượng uy tín nhất

Hiện nay, in nhãn mác hay còn gọi là in tem nhãn không tốn quá nhiều chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm nhưng giá trị mang lại rất cao trong kinh doanh.

khi in nhãn mác dán lên sản phẩm thì thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng và trên thị trường hàng hóa.

Với một nhãn mác được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ có thể truyền tải được đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị sản phẩm lên rất nhiều.

Chất liệu in nhãn mác sản phẩm có rất nhiều loại nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là in decal giấy.

Nhãn mác sản phẩm

Bởi decal giấy là loại in tem nhãn decal có 2 mặt, một mặt dùng để in và mặt còn lại đã được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán là có thể dán lên bề mặt sản phẩm.

Chúng tôi ngoài in ấn còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất.

Chúng tôi còn nhận gia công sau khi in: cắt, bế, cán, cấn thành phẩm, hia công đặc biệt như ép kim, phủ UV…đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cho sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.