Công ty in tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, in tem nhãn decal giá rẻ cho sản phẩm là vật phẩm được sử dụng khá khổ biến cho nhận dạng thương hiệu, dù là kinh doanh trực tuyến hay truyền thống thì tem nhãn vẫn cho thấy tầm quan trọng của mình.

In tem nhãn decal giá rẻ

Trên thị trường có các loại tem in nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal.

Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem nhãn decal tiện dụng hơn khi được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Tất cả các sản phẩm bán ra trên thị trường đều phải có thông tin, in nhãn mác rõ ràng và đầy đủ thông tin. Tem nhãn decal thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm, thông tin trên tem nhãn decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…

Việc in tem nhãn decal đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Nguồn sản phẩm không có tem nhãn decal chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một loại tem nhãn decal phù hợp cho sản phẩm của mình để kích thích thị giác của khách hàng khi chọn mua sản phẩm, đồng thời sẽ làm tăng doanh số bán hàng khi sản phẩm có tem nhãn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.