In tem phụ giá rẻ, chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Tem phụ hay còn gọi là nhãn phụ là loại in tem decal giấy được dán thêm lên sản phẩm dành cho các sản phẩm được nhập khẩu cần phải có thông tin dịch qua tiếng việt để người tiêu dùng hiểu được công dụng, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng…

In tem phụ cho sản phẩm thường dùng decal giấy và in 1 màu với diện tích nhỏ vừa giúp giữ được hình ảnh của tem chính và vừa tiết kiệm chi phí in ấn.

Nội dung in trên tem phụ sẽ bao gồm: tên sản phẩm, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, hạn sử dụng và nội dung phải trùng khớp với thông tin trên nhãn chính.

Tùy môi trường sử dụng của khách hàng doanh nghiệp chọn loại in tem decal phụ phù hợp.

Tem phụ

Một số sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, sửa rửa mặt…có thể in decal nhanh làm tem phụ có cán màng để tránh tình trạng bị bong tróc.

Công ty chúng tôi chuyên in tem phụ các loại, hỗ trợ thiết kế, giá ưu đãi. Với hệ thống in ấn gia công khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.   

Quý khách có nhu cầu in tem phụ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.