In decal dán sản phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Bạn muốn tìm một cơ sở in decal dán sản phẩm uy tín, bạn không cần phải lo lắng hay mất công tìm kiếm mà hãy đến với công ty in tem nhãn của chúng tôi, đó là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

In decal dán sản phẩm không chỉ giúp sản phẩm của các doanh nghiệp được người tiêu dùng tin dùng hơn mà còn tạo sự tin tưởng và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn.

Chất liệu decal là loại nhãn tự dính hay giấy tự dính được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Sử dụng chất liệu decal dùng để in tem giá rẻ là rất thông dụng với nhiều chất liệu decal đa dạng và phong phú. 

In decal dán sản phẩm

Với in tem nhãn decal dán sản phẩm được dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm.

Thực hiện in decal dán sản phẩm được in trên công nghệ in offset bởi vì đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Decal sau khi in xong có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Quý khách có nhu cầu in decal dán sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.