Chuyên nhận in tem decal giá rẻ, chất lượng tại HCM

Ngày nay, in tem decal hay in tem nhãn decal là một hình thức truyền đi những thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng.

In tem decal

In tem giá rẻ không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà còn có tác dụng quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Chất liệu dùng để in tem phổ biến trên thị trường hiện nay là decal giấy, decal trong, decal xi bạc, …

Giấy decal là một chất liệu dùng để làm tem nhãn dán lên thùng giấy, bao bì nhựa, hoặc dán lên một số sản phẩm trong nghành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…..

Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi công ty tạo ra những con tem có kích thước và hình ảnh khác nhau. Thông thường để tạo ra một con tem thì thường trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ thiết kế cho tới công đoạn cuối cùng thành phẩm phải có sự phối hợp nhịp nhàng.

In tem decal giấy có cán màng, thường chất liệu dùng để in loại tem này là giấy decal thường, sau đó cán qua một lớp màng, lớp màng này sẽ làm bóng bề mặt của con tem, và không bị thấm nước và có độ bền cao.

In tem nhãn decal có nhiều phương pháp in khác nhau như in flexo, in offset và in bằng kỷ thuật số. Trong đó có 2 phương pháp được ứng dụng rộng rãi nhất là in flexo và in offset. 

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.