In tem nhãn Bình Thạnh, in tem nhãn làm nhãn thương hiệu

In tem nhãn Bình Thạnh, in tem nhãn làm nhãn thương hiệu cho sản phẩm là một công cụ giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.

Với ưu điểm là có giá thành rẻ, sản xuất nhanh nên tem nhãn có tác dụng truyền tải thông tin, hình chụp sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng.

Hiện nay, các loại tem nhãn thường được in trên decal giấy vì đây là loại decal dùng làm tem nhãn rất thông dụng, có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế.

Thông thường, in tem nhãn decal giấy được in trên công nghệ in offset khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn.

Tem nhãn bình thạnh

Do đó, lựa chọn chất liệu và quy cách in tem nhãn phù hợp chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim… tùy theo yêu cầu.

Ưu điểm của công đoạn gia công này sẽ giúp tem nhãn có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem nhãn thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.