In tem nhãn giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn giá rẻ là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình tiếp thị sản phẩm đến tay khách hàng.

In tem nhãn giá rẻ

Tầm quan trọng của việc in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

Tăng tốc độ tiêu thụ sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm sẽ giúp sản phẩm của bạn tiêu thụ nhanh hơn so với không có tem nhãn. Lý do là vì:

  • Tem nhãn thể hiện thông tin về thương hiệu, xuất xứ, thành phần sản phẩm giúp khách hàng dễ nhìn nhận và lựa chọn sản phẩm.
  • Tem nhãn đẹp mắt, bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Tem nhãn là bộ mặt của sản phẩm, tạo ấn tượng tốt về chất lượng sản phẩm.

Nhờ đó, sản phẩm có tem nhãn sẽ được khách hàng lựa chọn mua nhiều hơn so với các sản phẩm không có hoặc có tem nhãn kém chất lượng.

Phân biệt sản phẩm với đối thủ cạnh tranh

Tem nhãn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Điều này rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của sản phẩm.

Các yếu tố trên tem nhãn như logo, màu sắc, hình ảnh, cách thiết kế,… sẽ tạo nên bản sắc riêng cho sản phẩm của bạn. Khi khách hàng nhìn vào tem nhãn đó, họ sẽ liên tưởng ngay đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Chống hàng giả, hàng nhái

Tem nhãn cũng giúp bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của bạn khỏi bị làm giả, nhái. Khi sản phẩm có tem nhãn độc đáo, khó làm giả thì sẽ hạn chế được tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Đồng thời, khi phát hiện ra sản phẩm giả mạo, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận biết thông qua tem nhãn khác biệt so với sản phẩm thật.

Các loại giấy in tem nhãn phổ biến

Người ta thường in tem nhãn từ các loại giấy sau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu về chất lượng tem:

Giấy offset

Giấy offset là loại giấy phổ biến và rẻ tiền nhất để in tem nhãn. Giấy offset có độ bóng nhẹ, mịn, độ dày từ 90-150gsm.

Giấy offset thích hợp in tem nhãn cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như tạp hóa, mỹ phẩm, quần áo… với số lượng lớn và chi phí thấp.

Giấy kraft

Giấy kraft có độ dày từ 120-200gsm, có màu nâu tự nhiên đặc trưng của giấy gỗ. Giấy kraft tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Giấy kraft thích hợp in tem dán lên các sản phẩm từ thiên nhiên như tinh dầu thơm, mỹ phẩm organic, thực phẩm hữu cơ…

Giấy decal

Giấy decal có độ dày 80-100gsm, chịu nhiệt tốt nên thường dùng in tem dán lên các bề mặt có nhiệt độ cao.

Các sản phẩm thường dùng giấy decal là chai lọ thủy tinh, sứ, lon kim loại…

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về tầm quan trọng của việc in tem nhãn sản phẩm cũng như các loại giấy phổ biến để in tem. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được cách in tem phù hợp cho sản phẩm của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in tem nhãn chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: