In decal giấy giá rẻ HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, in decal giấy giá rẻ HCM là một ngành phổ biến, bạn có thể nhìn thấy bất cứ nơi đâu trong các loại sản phẩm hàng hóa lưu hành ngoài thị trường.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy làm tem nhãn sản phẩm có ưu điểm là in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

Hơn nữa khi in tem decal giấy được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo, khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình, giới thiệu tới khách hàng hữu hiệu

Decal giấy giá rẻ hcm

Thông thường, in decal giấy được dùng làm các loại tem nhãn cho các nghành như: kim khí, thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Đặc điểm của decal giấy này là có thể in được nhiều màu sắc bắt mắt và dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Bên cạnh đó, decal giấy còn có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh… khi in với loại mực cao cấp và được cán lớp màng bảo vệ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.