In decal giấy là gì? Vai trò của in decal giấy đối với doanh nghiệp

Decal giấy là loại hình decal phổ biến được sử hầu hết trên tất cả các mẫu mã sản phẩm hiện nay. Từ các sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm bình dân, từ các doanh nghiệp lớn, thương hiệu uy tín cho đến các cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều sử dụng in decal giấy cho tất cả các sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh để cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, in ấn, giới thiệu doanh nghiệp của mình đến với đông đảo người dùng hơn. Vì vậy để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về In decal giấy là gì? Vai trò của in decal giấy đối với doanh nghiệp như thế nào, hãy cùng In Kiến An Phát tham khảo bài viết bên dưới nhé.

In decal giấy là gì?

In decal giấy là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của in decal giấy rất đa dạng, thông thường dùng để làm

Dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, kem body, son môi, các loại mỹ phẩm.

Tem nhãn mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PVC, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In decal giấy là gì? Vai trò của in decal giấy đối với doanh nghiệp

Vai trò của in decal giấy đối với doanh nghiệp

In decal giấy được dùng làm tem nhãn rất nhiều các loại sản phẩm như bánh kẹo, nước uống, nước ngọt, rượu bia, các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Nếu như bạn để ý và nhìn một vòng xung quanh bạn, bạn sẽ thật sự bất  ngờ khi tất cả những gì bạn đang sử dụng hàng ngày đều được dán tem, nhãn bằng nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau được thiết kế độc đáo. Từ những chiếc áo, chiếc quần, dầu gội, sữa tắm, xà phòng; các loại thực phẩm nguyên liệu thực phẩm từ bó rau, mớ hành, dầu ăn, nước mắm… Các loại xoong nồi, chảo, bếp điện,bếp từ, lò nướng…Tất cả các loại sản phẩm thân thuộc với mỗi chúng ta hàng ngày như vậy đều được sử dụng chủ yếu là loại decal giấy.

Thử đặt trường hợp nếu như bạn đi mua sắm và không thấy in tem nhãn mác, bao bì và thông tin sản phẩm được in ấn rõ ràng, chi tiết thì liệu có khách hàng nào dám mua? Câu trả lời sẽ là không. Giữa một thị trường tràn ngập các mặt hàng kém chất lượng không kiểm soát được như hiện nay. Việc các mặt hàng miễn không có nhãn hàng, thông tin sản phẩm sẽ chẳng ai đụng đến các mặt hàng của bạn dù cho chất lượng của sản phẩm có tốt đi chăng nữa. Đó là lí do vì sao sản phẩm của chúng phải cần in decal giấy với một thương hiệu, và quảng bá sản phẩm đến người dùng, người xem.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc về vấn đề in decal giấy là gì? Vai trò của in decal giấy đối với doanh nghiệp hay in decal giấy giá rẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.