In decal giấy kraft TPHCM giá rẻ, chất lượng uy tín

Hiện nay, chất liệu in decal giấy kraft TPHCM với tính chất khô thoáng, thấm dầu tốt và độ bền cao thường được các doanh nghiệp sử dụng nhiều để in tem nhãn dán lên các sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp.

Giấy kraft có màu nâu vàng, vàng xám hay nâu đen là loại giấy tái sinh được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm và qua quá trình xử lý tạo thành giấy thành phẩm. 

Decal giấy kraft là một loại nhãn tự dính, có sẵn lớp keo tự dính nên dễ dàng dán lên bề mặt sản phẩm nên thường được dùng làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa.

Với in decal giấy kraft làm tem nhãn decal không chỉ cung cấp thông tin của sản phẩm mà còn giúp bảo vệ sản phẩm khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

In decal giấy kraft TPHCM

Sản phẩm tem in decal giấy kraft còn giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Với một sản phẩm có in decal giấy kraft được thiết kế đẹp, in chất lượng cao cũng giúp cho doanh nghiệp tránh được tình trạng làm hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiêp.

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ in mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.