In nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp, chất lượng cao

Tem nhãn decal là một loại in tem nhãn được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ in nhãn decal giấy kraft có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Decal giấy là một loại giấy tự dính, có sẵn một lớp keo tự dính, khi dán tem chỉ cần lột lớp đế giấy ra là có thể dán lên mọi bề mặt của sản phẩm.

Tem nhãn decal hiện nay được in trên chất liệu in decal giấy kraft vì đây là loại decal có giá thành rất rẻ và thân thiện với môi trường nên được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

In nhãn decal giấy kraft

Sử dụng in decal giấy kraft có đặc điểm là có màu nâu vàng, có tính chất đanh, dẻo dai, độ bền kéo, xé lớn và bắt mực tốt.

Chi phí in decal kraft rẻ hơn nhiều các loại giấy chất liệu khác như: couche hay bristol sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể khi in tem nhãn deca giấy dán sản phẩm.

Chúng tôi với máy móc thiết bị hiện đại cùng với với kỹ thuật in mới nhất đảm bảo về chất lượng, màu sắc của sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện công việc, giảm thiểu tối đa các chi phí cũng như sai sót trong quá trình in ấn.

Đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp khi đặt in nhãn decal giấy kraft ở đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.