In decal giấy kraft chất lượng tốt nhất tại quận Bình Thạnh

Với in decal giấy kraft, in tem nhãn decal giấy kraft là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng nhằm tạo ra một môi trường trọng sạch, bền vững.

Chất liệu giấy kraft vốn có độ đai, độ cứng cao, ít thấm nước, bề mặt hơi thô nên phù hợp để in tem nhãn decal giấy dán sản phẩm. Nếu bạn nghĩ rằng túi giấy kraft đơn điệu, không ấn tượng thì chắc chắn đó là suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi vì với bề mặt thô ráp, giấy kraft đang thực sự thống lĩnh thị trường in decal giấy giá rẻ bởi độ cảm quan cổ điển, sang trọng. 

In decal giấy kraft sử dụng chất liệu giấy kraft là chất liệu giấy tái chế nên chi phí rẻ và dễ dàng phân hủy trong môi trường.

Decal giấy kraft

Với những lợi ích trên, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng in decal giấy làm nhãn dán sản phẩm bằng chất liệu giấy kraft vừa đẹp mà giá cả lại vô cùng rẻ đáp ứng 2 tiêu chí cơ bản mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ tạo ra những sẩn phẩm decal giấy kraft có chất lượng tốt nhất với màu sắc, hình ảnh nét nhất.

Chúng tôi với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắc khe nhất từ phía khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.