In tem decal giấy HCM tiếp thị sản phẩm hàng hóa

Bất kỳ sản phẩm hàng hóa trên thị trường ngày nay đều không thể thiếu được những chiếc in tem decal giấy HCM đi kèm theo.

Tem nhãn decal giấy được dùng rất phổ biến và rộng rãi bởi tính tiện lợi trong cách sử dụng, cũng như độ bền và sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại.

Tem nhãn decal giấy thường làm nhãn của các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng từ may mặc, thời trang đến thực phẩm… Bên cạnh đó, decal giấy còn được dùng để in giá cả, thông tin sản phẩm, xuất xứ, cách sử dụng sản phẩm… tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua hàng cũng như giúp việc quản lý, kiểm soát hàng hóa của đơn vị cung cấp được dễ dàng hơn.

Do đó, in tem dán sản phẩm là vô cùng cần thiết đối với việc đóng gói sản phẩm hay đặc biệt hơn là tạo dấu ấn thương hiệu đặc trưng cho mỗi sản phẩm, góp phần thúc đẩy việc nhận dạng thương hiệu của người tiêu dùng.

Tem decal giấy hcm

Thực hiên in tem decal giấy được in trên công nghệ in offset cho số lượng đặt in nhiều hoặc in kỹ thuật số cho số lượng đặt in ít nhưng trong đó công nghệ in offset là đẹp nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng: decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.