In tem decal giấy số lượng ít chất lượng cao, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu in tem decal giấy số lượng it cho sản phẩm của mình nhưng chưa tìm được đơn vị nào nhận in? Vậy hãy đến đặt in tem decal giấy không giới hạn số lượng tại công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Tem nhãn sản phẩm ngày nay đã rất quen thuộc với đại đa số khách hàng, đây là nơi khách hàng tìm kiếm và kiểm tra các thông tin trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó.

Thực hiên in tem decal giấy là cách nhanh chóng nhất thông tin đầy đủ đến khách hàng sản phẩm của mình, đơn giản nhưng hiệu quả và không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào.

Tem decal giấy là một trong những sản phẩm in tem dán sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tên hầu hết các loại hàng hóa sản phẩm trên thị trường.

Tem decal giấy số lượng ít

Tiến hành in tem decal giấy được thực hiện in ấn bằng hai cách thức chính là in offset công nghiệp với số lượng in nhiều và in phun kỹ thuật số với số lượng in ít hơn so với in offset.

In ấn hoàn thành thì công đoạn tiếp theo là gia công sau in, cụ thể là gia công cán màng, loại hình gia công này nắm vai trò chính trong việc bảo vệ bề mặt tem nhãn, chống bị trầy xước, hạn chế sai lệch hoặc mất thông tin sản phẩm. Lớp màng này còn giúp tăng độ dày của tem, giúp tem dai hơn và bền hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.