In khổ lớn có độ phân giải cực cao

Ngày nay có rất nhiều loại hàng hóa được sản xuất và buôn bán trên thị trường chính vì thế việc sử dụng các mẫu tem nhãn decal giấy  dán lên các sản phẩm: dược phẩm, hoá mỹ phẩm, thiết bị, đồ gia dụng, nội thất, hàng tiêu dùng, điện thoại, …. là cực kỳ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.
Vật liệu decal có rất nhiều loại trong đó phổ biến nhất là decal pp, decal nhựa trong và in decal giấy. Tùy vào cấu tạo về chất liệu khác nhau cho nên cũng có giá thành chênh lệch khá lớn. Trong các loại decal thì in decal giấy có thể nói là được dùng khá nhiều trong các lĩnh vực của đời sống.


Trước đây, kỹ thuật in chưa được tiên tiến lắm, chi phí in khổ lớn còn đắt đỏ vì máy in phân giải cao không phải nơi nào cũng có và mực in cũng phải thuộc loại tốt. Và khi công nghệ in phun khổ lớn với hệ điều hành kỹ thuật số, phun laze… cho phép in khổ lớn có độ phân giải cực cao.

Tuy nhiên việc thiết kế và in ấn các mẫu decal giấy chất lượng, giá rẻ đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh là một trong các yếu tố quan trọng nhất được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu, bởi với một sản phẩm tuy chất lượng không tốt, nhưng nếu được dán lên một mẫu in decal giá rẻ giấy chất lượng sẽ làm cho sản phẩm được đánh giá tốt hơn từ đó sẽ bán được nhiều hàng hơn.