In tờ gấp giá rẻ nhất tại quận Bình Thạnh, TPHCM

In tờ gấp hay còn gọi là in brochure được đưa ra sử dụng nhằm truyền tải một cách trọn vẹn những thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

In tờ gấp là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách trực quan và nhanh chóng.

In tờ gấp có những đường cấn để gấp, đặc biệt tờ gấp có thể được thiết kế để có hình dáng  đặc biệt, độc đáo nhằm thu hút khách hàng.

In tờ gấp, in brochure giá rẻ còn hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp.

In tờ gấp giá rẻ

Hơn nữa, hình thức quảng cáo thông qua in tờ rơi đẹp, in tờ gấp đặc biệt phát huy tác dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Kích thước của tờ gấp tùy theo yêu cấu và thiết kế của khách hàng có thể là A5, A4 hay A3 và những kích thước đặc biệt khác.

Chất liệu và định lượng giấy in tờ gấp thông thường sẽ in tờ rơi trên hai loại giấy couches và giấy offset với đinh lượng tùy chọn theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.