In tờ gấp nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

In tờ gấp còn được gọi là in brochure được xem là công cụ truyền bá thông tin tới cộng động theo cách đại trà được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Tờ gấp cũng tương tự như tờ rơi cũng yêu cầu tính thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

In tờ gấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Hình thức quảng cáo in tờ gấp, in brochure giá rẻ đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ gấp

Kích thước in tờ gấp tương tự như in tờ rơi đẹp cũng có nhiều kích thước như: A4, A5, A6…

Chất liệu giấy in tờ gấp rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhưng được sử dụng thông dụng nhất là giấy couche có bề mặt láng bóng.

Thực hiện in tờ gấp được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in và sau khi in xong, tờ gấp sẽ được bế đường lằn để gấp 2, 3, 4… theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.