In tem vỡ tại TPHCM giá rẻ cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều loại in tem vỡ tại TPHCM khác nhau. Tuy nhiên căn cứ vào đặc tính riêng biệt chúng ta có thể phân thành 2 loại chính đó là tem giòn và tem dai.

Tem giònThông thường loại tem này được dán lên bề mặt của các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị viễn thông. Mục đích của chúng đó là để ngăn cản việc bóc tách ra và dán lại. Thông thường loại tem này sau khi in xong không có đặc tính giòn mà cần phải được để ngoài môi trường không khí một thời gian ngắn. Nếu chúng giòn ngay sau khi in thì sẽ rất khó khăn cho việc dán mác vào từng sản phẩm.

Tem dai là loại in tem vỡ giá rẻ có đặc điểm là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu.

In tem vỡ tại tphcm

Căn cứ vào từng sản phẩm hay yêu cầu của công ty dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại TPHCM của công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Tùy từng mẫu sản phẩm mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn in với kích thước khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 3 mẫu cơ bản được nhiều đơn vị in ấn đó là tem tròn với đường kính 1×1 cm, tem chữ nhật có kích thước khoản 1 x 2 cm và tem dạng elip.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.