In tem vỡ HCM giá rẻ, chất lượng cao với thiết kế đẹp

Hiện nay, in tem vỡ HCM là việc vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp sản xuất và thương mại đặc biệt với thị trương ngày càng phát triển thật giả lẫn lộn, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đầu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Tem vỡ còn được gọi là tem bể hay tem decal vỡ, tem decal bể chúng được sản xuất để dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tem decal vỡ được in trên chất liệu decal và có đặc điểm nổi bật đó là bám dính tốt và rất dễ vỡ, khi dán lên sản phẩm thì rất khó bóc ra nếu cố tình bóc thì tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Có 2 loại tem vỡ cơ bản đó là: tem vỡ dạng giờn và tem vỡ dạng dai.

Tem vỡ dạng giòn là loại in tem vỡ giá rẻ khi mới sản xuất ra chúng hơi dai nhưng sau 1-2 tiếng bắt đầu giòn lại, tem càng để lâu thì lại càng giòn khi dán lên các sản phẩm mà cố tình bóc ra tem sẽ vỡ vụn và không phục hồi nguyên trạng được.

In tem vỡ hcm

Tem vỡ dạng dai là loại in tem vỡ dùng để dán lên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề chúng có độ bám dính tốt, bị phá hủy nếu cố tình bóc ra nhưng không vỡ vụn như tem vỡ dạng giòn và không thể tái sử dụng.

Để thực hiện in tem vỡ giá rẻ tại HCM với chất lượng cao mẫu mã đẹp đảm bảo uy tín các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng cũng như báo giá in nhanh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.