In tem vỡ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất tại HCM

Hiện nay, in tem vỡ có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm gây thiệt hại cho người bán.

Tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ,khó bóc hoặc tẩy xóa khi dán vào sản phẩm.

Tem vỡ có vai trò là vật bảo vệ, niêm phong nên tem thường được dán vào các vị trí chỗ bật nắp của các sản phẩm hay khe giữa của các bộ phận linh kiện, máy móc có thể tháo lắp được. 

In tem vỡ được in trên chất liệu in tem decal vỡ có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc gỡ tem ra thì tem sẽ bị vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ.

Tem vỡ

Việc in tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, card màn hình… 

Hình dạng của tem vỡ rất đa dạng nhưng thường sử dụng hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…. Kích thước thì tùy theo kích thước sản phẩm cần dán hoặc theo yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.