In tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, in tem vỡ bảo hành giúp cho doanh nghiệp nhận biết và bảo hành sản phẩm của mình một cách dễ dàng, tạo uy tín và làm tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, doanh thu cho doanh nghiệp.

In tem vỡ bảo hành không chỉ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà còn tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng đồi với doanh nghiệp sản xuất.

In tem vỡ bảo hành được in trên chất liệu đặc biệt là decal vỡ với tính chất là in tem decal vỡ rất dễ vỡ khi cố tình gỡ, bóc ra khi đã dán lên sản phẩm.

Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì in tem decal vỡ lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm.

In tem vỡ bảo hành

Ngoài ra, in tem vỡ bảo hành còn có ưu điểm là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

Tem vỡ bảo hành thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra và nhờ những con tem này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong.

Chúng tôi với công nghệ in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm tem vỡ bảo hành chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.