In tem niêm phong chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

In tem niêm phong, in tem vỡ có tác dụng bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi đến tay người tiêu dùng giúp doanh nghiệp nắm rõ trạng thái sản phẩm, dễ dàng hơn trong việc quản lý chất lượng cũng như quy trình vận hành hàng hóa.

In tem niêm phong còn giúp chống lại việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Tem niêm phong cũng là 1 loại tem bảo hành nhưng được sản xuất bằng công nghệ mới đặc biệt dẻo dai bám dính tốt, khi bóc ra dán lại sẽ hiện một dạng chữ dính trên bề mặt sản phẩm.

Tem niêm phong được làm bằng chất liệu in tem decal nhựa có thể dán được ngoài trời mà không sợ nắng mưa gió bão. 

In tem niêm phong

Vì vậy, in tem niêm phong được ứng dụng rộng rãi hơn nhiều so với in tem vỡ thông thường.

Sử dụng in tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cùng với kỹ thuật in ấn hiện đại chắc chắn sẽ luôn luôn làm quý khách hàng hài lòng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem niêm phong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.