In tem bảo hành nhanh, chuyên nghiệp tại HCM

In tem bảo hành nhanh là một dạng in tem vỡ dùng để dán lên các sản phẩm, các thiết bị hay các link kiện điện tử mà các doanh nghiệp muốn sản phẩm không bị tráo đổi.

In tem bảo hành được xem là lời cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của quý doanh nghiệp đối với người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Tem bảo hành khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm và nếu cố tính bóc ra tem sẽ vỡ vụn không bảo hành được nữa.

Chất liệu in tem bảo hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là loại decal vỡ vì in tem decal vỡ có tính chất giòn, dễ vỡ khi dán lên sản phẩm.

In tem bảo hành nhanh

Sử dụng in tem vỡ bảo hành cho các sản phẩm linh kiện máy tính, điện thoại và các thiết bị máy móc khác.

In tem bảo hành nhanh thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in hiện đại như in offset, in flexo nhưng in offset sẽ cho ra màu sắc đẹp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh tem bảo hành chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.