Chuyên in tem bảo hành chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Thực hiện in tem bảo hành giúp nhà sản xuất và nhà cung cấp thực hiện và quản lý sản phẩm nhanh chóng và chính xác hơn đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi cơ bản nhất khi mua hàng.

Tem bảo hành

Việc in tem bảo hành giá rẻ làm nhiệm vụ thông báo hạn bảo hành của sản phẩm, tình trạng sản phẩm trước khi bảo hành, thông qua đặc điểm dễ vỡ của tem vỡ.

Thường thì những sản phẩm dán tem bảo hành là sản phẩm có giá thành cao như các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, thực phẩm chức năng,… . Bởi với tem bảo hành, cả người bán và người mua đều có cơ sở để thực hiện việc bảo hành và người mua nhận dịch vụ bảo hành chính đáng của mình.

Chúng tôi in tem giá rẻ  từ decal vỡ được thực hiện linh hoạt, có thể thực hiện in ấn số lượng ít với công nghệ in phun kỹ thuật số hoặc in ấn số lượng nhiều với in offset.

Sản phẩm tem bảo hành sau khi in xong được gia công bế tem theo đường viền sao cho con tem rời hẳn ra khỏi lớp đế nền mà không làm đứt lớp giấy.

Vì vậy hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng..