Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, chất lượng uy tín tại HCM

Ngày nay, in tem vỡ, tem bảo hành đóng vai trò quan trong trong việc đưa thông tin đến người mua và người bán thời gian bảo hành sản phẩm giúp bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

In tem vỡ

In tem vỡ như là in tem bảo hành giá rẻ với tính chất dễ vỡ nên thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, tem bảo hành các thiết bị linh kiện điện tử.

Tem vỡ thường được dán tại các khớp nối đây là vị trí mà bạn muốn sử dụng sản phẩm hoặc tháo sản phẩm ra thì buộc phải làm vỡ con tem. Đặc điểm của tem vỡ đảm bảo được tính xác đáng cao cho các sản phẩm cần đi bảo hành.

Tem vỡ là một dạng decal vỡ có tính chất dễ vỡ khi sử dụng. Chỉ cần bóc tem ra khỏi bề mặt dán là đã làm tem bị gãy và vỡ thành từng tấm nhỏ.

Chúng tôi chuyên in tem giá rẻ từ chất liệu decal vỡ được thực hiện in ấn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Cùng với công nghệ in tem vỡ hiện đại và tiến tiến góp phần quan trọng trong việc in tem đúng chất lượng và hiệu quả cao trong sử dụng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận được dịch vụ in tem vỡ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng