Chuyên in tem bể giá rẻ, chất lượng, uy tín tại HCM

In tem bể là một loại tem bảo hành đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường nhằm giúp gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

In tem bể

Tem bể hay thường được gọi là in tem bảo hành giá rẻ là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ đặc biệt. Decal vỡ tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc ra.

In tem bể để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm giúp nhà sản xuất, người kinh doanh dễ dàng quản lý thời hạn bảo hành sản phẩm. Với tính chất dễ vỡ nên tem bể thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hóa.

Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên tem vỡ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

In tem giá rẻ có nhiều loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ.

Đặc điểm của việc in tem bể là kích thước sản phẩm nhỏ, sau khi in phải gia công cắt bế thành phẩm để có hình dạng như mong muốn.

Quý khách có nhu cầu in tem bể giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.