Dịch vụ in tem bảo hành TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiện nay, in tem bảo hành TPHCM là một sự đảm bảo về sản phẩm và dịch vụ của các công ty đối với người tiêu dùng, từ đó tạo nên lòng tin cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

In tem bảo hành giá rẻ TPHCM

Các thông tin in tem bảo hành giá rẻ bao gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin cần thiết về công ty nếu thấy cần thiết.

Chất liệu in tem bảo hành hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả… Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in hiện đại như in offset, in flexo, in laser…

Tem vỡ bảo hành là một loại tem bảo hành đặc biệt chỉ sử dụng một lần duy nhất và được in tem giá rẻ bằng chất liệu đặc biệt. Trên tem vỡ có thể ghi ngày tháng hoặc thời hạn bảo hành sản phẩm.

Loại tem bảo hành thông thường chỉ được dán trên các thiết bị điện tử, điện lạnh như máy tính, điện thoại, tivi,… nhằm mục đích của tránh hiện tượng làm giả làm nhái gây mất uy tín công ty cũng như thiệt hại cho người sử dụng.

Ngoài tem bảo hành thông thường và tem vỡ bảo hành, tem bảy màu bảo hành được dán trên sản phẩm để đảm bảo nguồn gốc chính hãng công ty sản xuất.

Tem bảy màu bảo hành được in trên giấy decal hologram, chất liệu nhựa màu sắc rất đẹp và tinh tế, loại tem này được in bằng kỹ thuật in laser với máy móc công nghệ hiện đại để tránh việc làm giả trên sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.