In tem vỡ lấy ngay trong ngày giá rẻ tại Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay cho sản phẩm của mình? Bạn chưa tìm được đơn vị nào nhận in với giá rẻ, chất lượng và uy tín? Vậy hãy đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

In tem vỡ giá rẻ  là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố tình gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.

Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành. Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành.

Tem vỡ là tem nhạy cảm chỉ  sử  dụng được một  lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán những con in tem vỡ giá rẻ là bất khả xâm phạm.

In tem vỡ lấy ngay

Chính vì in tem vỡ là yếu tố rất nhạy cảm nên khi in ấn cần phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như in đẹp, sắc nét, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

Công ty in ấn Kiến An Phát luôn tự hào là một công ty chuyên nghiệp luôn mang lợi ích cho khách hàng đầu tiên bởi vậy mặc dù in tem vỡ giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm cho khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.