In tem vỡ số lượng ít có hàng trong ngày giá cực rẻ

Việc in tem vỡ số lượng ít hiện nay khá phổ biến bởi việc in tem vỡ một phấn không thể thiếu cho những sản phẩm mang tính độc quyền và cũng nhờ đó sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn được đảm bảo và mang sự yên tâm hài lòng cho các khách hàng yên tâm.

Tem vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal vỡ, đây là loại decal có độ dòn, dễ bể, vỡ. Khi dán lên bất kỳ sản phẩm nào thì khi lột ra không còn nguyên con tem.

 Khi mới in ấn xong thì tem vỡ chưa dòn ngay mà phải để 1 lúc trong không khí, trong môi trường bên ngoài mới có độ dòn thích hợp cho sử dụng. Càng để lâu thì những con tem này càng dòn.

Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm tem vỡ ở những sản phẩm: điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử… Đây là những loại sản phẩm có khả năng đánh tráo linh kiện cao nhất, do đó in tem vỡ giá rẻ sẽ được dán ở những vị trí có khả năng mở cao nhất.

In tem vỡ số lượng ít

In nhanh những mẫu in tem vỡ với 2 kỹ thuật in ấn là offset cho số lượng lớn, in kỹ thuật số cho số lượng ít.

Những đơn hàng in của bạn đều được chúng tôi trực tiếp in ấn tại xưởng in của công ty Kiến An Phát. Nhân viên của chúng tôi trực tiếp đứng máy in và đảm bảo chất lượng hàng in cho bạn.

Khi đặt in với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá thành và thời gian in ấn nhanh chóng. Ngoài ra, với số lượng in càng lớn thì bạn được nhận mức giá in rất ưu đãi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.