Chuyên in tem vỡ giá rẻ HCM đẹp màu sắc trung thực

Tem vỡ là loại tem được in từ chất liệu decal vỡ. Decal vỡ là loại decal rất đặc biệt trong số các chất liệu decal. Bạn có thể in tem vỡ giá rẻ HCM để bảo đảm quyền lợi kinh doanh.

Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm tem vỡ ở những sản phẩm: điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử… Đây là những loại sản phẩm có khả năng đánh tráo linh kiện cao nhất, do đó tem bảo hành sẽ được dán ở những vị trí có khả năng mở cao nhất.

Tem vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal vỡ. Đây là loại decal có độ dòn, dễ bể, vỡ. Nó khác với những chất liệu decal trong, decal sữa, decal nhựa… bởi chúng có độ dai và bám dính chắc chắn.

Khi bạn dán con tem nhãn decal lên sản phẩm vẫn có thể lột ra nguyên con tem mà vẫn giữ được lớp keo. Ngược lại thì in tem vỡ giá rẻ khi dán lên bất kỳ sản phẩm nào thì khi lột ra không còn nguyên con tem.

In tem vỡ giá rẻ hcm

Đặc điểm của chất liệu decal vỡ cho in tem vỡ giá rẻ là dòn, dễ bể dễ vỡ. Khi mới in ấn xong thì nó chưa dòn ngay mà phải để 1 lúc trong không khí, tong môi trường bên ngoài mới có độ dòn thích hợp cho sử dụng. Càng để lâu thì những con tem này càng dòn.

Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn muốn sử dụng mà có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước tem sao cho hợp lý. Bạn có thể chọn hình tròn với kích thước 1x1cm, hình chữ nhật là 2x1cm hoặc hình bầu dục (hay còn gọi là hình elip, hình oval).

Khi bạn có nhu cầu in ấn các loại thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đặt in với chúng tôi. Tại công ty in ấn Kiến An Phát có những yếu tố tốt nhất đảm bảo cho sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.