In tem vỡ giá rẻ TPHCM chất lượng và uy tín nhất

In tem vỡ giá rẻ TPHCM là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. In tem vỡ với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem bảo hành phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

Xét ở góc độ của một nhà kinh doanh tem vỡ giúp các nhà sản xuất tiêu thụ sảm phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, do việc in tem vỡ giúp khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm còn nguyên vẹn hay chúng giúp nhà sản xuất có thể nhận diện và bảo hành các sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Xét ở góc độ của người tiêu dùng in tem vỡ giúp họ nhận diện sản phẩm chính hãng và đảm bảo việc mua sản phẩm còn niêm phong chưa được sử dụng cũng như được bảo hành, đổi, trả sản phẩm dễ dàng.

Tính chất của in tem vỡ giá rẻ được in bằng nguyên liệu đặc biệt là decal vỡ giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm.

In tem vỡ giá rẻ tphcm

Công dụng khi sử dụng in tem vỡ là có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.

Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” (nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng”.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.