In tem niêm phong giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất

In tem niêm phong, in tem vỡ cho sản phẩm trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường là công đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết giúp sản phẩm tiêu thụ tốt hơn đồng thời như một lời cam kết sản phẩm uy tín, còn mới và nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Tem niêm phong có đặc điểm chống được việc trao đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng sản phẩm dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của doanh nghiệp.

In tem niêm phong được dán lên sản phẩm ở những vị trí mở được sản phẩm ra vì đây là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên.

Do được in trên chất liệu decal nên in tem decal niêm phong có 2 lớp là lớp mặt in và lớp đế giấy dùng che phủ bảo vệ lớp keo dán ở phía sau.

Tem niêm phong

Sử dụng in tem niêm phong, in tem vỡ giúp việc bảo vệ sản phẩm, linh kiện… bên trong tốt hơn.

Tem niêm phong có nhiều hình dáng khác nhau nhưng có 3 hình dáng cơ bản và phổ biến nhất là: tem hình tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip.

In tem niêm phong được thực hiện in trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiên nay là in offset bởi vì in offset sẽ có màu sắc đẹp hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem niêm phong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.